Các hãng xe ô tô ngừng xuất khẩu vào Việt Nam, giá xe ô tô 2018 có chăng giảm sâu

Thị trường xe ô tô cuối năm 2017 đầu năm 2018 trước tết rất sôi động, với nguồn tin cho rằng xe ô tô nhập khẩu sẽ không xuất sang thị trường Việt Nam.

Toyota từng nhập khẩu Fortuner 2017, prado 2018, Yaris nhập Thái Lan. Ngược lại với tin đồn xe ô tô nhập khẩu giảm giá, giá thành của những xe nhập khẩu về Việt Nam tăng cao, có những xe tăng cả trăm triệu đồng.

Prado nhập khẩu phiên bản 2018 trở nên hot dịp cuối năm

 

Cuối năm 2017 đầu năm 2018 thị trường xe của hãng xe Toyota nói riêng và thị trường xe ô tô trong nước nói chúng có nhiều khởi sắc dành cho xe lắp ráp. Kết thúc năm 2017 Toyota dẫn đầu doanh số bán với các dòng xe lắp ráp trong nước như Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Innova, Toyota Camry. Bắt đầu 2018 với xu thế khó nhập khẩu các xe Fortuner, Prado, Yaris thì các mẫu xe lắp ráp trong nước sẽ lên ngôi. Để đảm bảo về thị phần, Toyota luôn nâng cấp chất lượng sản xuất và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ người tiêu dùng.

Với tình hình thực tế này, xe trong nước cuối năm cũng sẽ khan hàng, chưa kể đến các xe hot sẽ không đủ bán dịp cuối năm cho tết Nguyên Đán

Hiện tại Toyota Mỹ Đình bán trả góp xe hơi toàn quốc tất các các mẫu xe trong nước trên.

Bài Viết Liên Quan