Corolla ALtis Việt Nam phiên bản mới 2018

Mới đây tại triển lãm ô tô 2017 tại TP HCM chúng tôi được cảm nhận chi tiết hình ành chiếc Corolla Altis 2018 mà TMV ( Toyota Việt Nam ) dự kiến ra mắt.

Toyota Corolla Altis sẽ được bán tại đại lý từ ngày 21/9 này và sẽ có tất cả 5 phiên bản bao gồm: 1.8E MT, 1.8E CVT, 1.8G CVT, 2.0V Luxury CVT và 2.0V Sport CVT với giá bán được dự đoán sẽ thấp hơn phiên bản hiện tại. 2 phiên bản 1.8E CVT và 2.0V Luxury CVT mới sẽ có giá rất cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

 

 

Những thay đổi đáng chú ý trên Corolla Altis phiên bản mới sắp được bán chính thức nằm ở các trang bị an toàn. Theo đó, trên một số phiên bản Corolla Altis mới sẽ được trang bị hệ thống cân bằng điện tử. Bên cạnh đó, số lượng 3 túi khí như hiện nay sẽ được nâng lên 7 túi khí. Tuy nhiên nhiều trang bị hay chất liệu nội thất trên 2 phiên bản mới là 1.8E CVT và 2.0V Luxury CVT sẽ được thay đổi để giảm giá thành. Ví dụ trên phiên bản 1.8G CVT, xe được trang bị gương chỉnh điện, gập điện, điều hòa tự động, ghế chỉnh điện,… thì trên phiên bản 1.8E CVT mới sẽ chỉ còn gương chỉnh điện, điều hòa và ghế chỉnh tay.

 

Bài Viết Liên Quan