Nhu cầu mua xe Toyota Vios trả góp làm dịch vụ Grab Uber tăng cao ( chỉ với 150 triệu )

Toyota Vios cùng với dịch vụ taxi giá rẻ không mào là Grab và Uber ( taxi giá rẻ ) đang được đánh giá về sự tiện lợi và gia tăng về số lượng, chất lượng phục vụ đi lại ở Hà Nội và TP HCM thời gian gần đây.

Vios Grab Uber

Trả góp xe Toyota Vios được nhiều tài xế lái Grab và Uber hướng tới trong thời gian vừa qua vì giá thành vừa phải, hợp lý với kinh tế của tài xế lái xe taxi giá rẻ.

Bạn đang có150 triệu mua xe Vios trả góp chạy Grab và Uber

Bạn đang muốn mua xe trả góp Toyota Vios để kinh doanh dịch vụ loại hình Grab và Uber taxi ?

Trả góp xe hơi Toyota tư vấn “Mua xe ô tô Vios trả góp” với mục đích giúp Quý Khách biết được số tiền tổng thể qua việc mua góp là bao nhiêu để từ đó chuẩn bị và thủ tục làm hồ sơ ngân hàng như thế nào? Hiện nay để sở hữu một chiếc ô tô mơ ước không còn là điều quá khó khăn đối với người tiêu dùng có thu nhập ở mức trung bình. Mua xe qua hình thức này, Khách Hàng phải chỉ trả trước một phần tiền tự có của mình, phần còn lại sẽ được bên hỗ trợ tài chính (tạm gọi ngân hàng) tài trợ. Phần tài trợ này khách hàng sẽ trả dần cho Ngân hàng cả gốc và lãi hàng tháng và phần tiền lãi được tính trên số dư nợ giảm dần theo từng tháng đó.

Những cái lợi từ việc mua qua hình thức mua xe hơi trả góp:

  • Cá nhân vay ngân hàng vì tại thời điểm mua xe chưa đủ điều kiện tài chính hoặc dùng phần tiền còn lại để đầu cơ sinh lời cho công việc kinh doanh mảng khác ( ví dụ chạy Grab / Uber ).
  • Thủ tục nhanh gọn, không cần thế chấp.
  • Lãi suất mua xe trả góp thời điểm này cực thấp, dài hạn.
  • Thời gian nhận xe từ việc mua góp nhanh chóng giống như mua trả thẳng.

Vậy làm sao có thể sở hữu một chiếc xe ưng ý để có thể phục vụ gia đình hoặc để kinh doanh dịch vụ ?

Thủ tục mua xe  Toyota Vios trả góp với cá nhân:

  • Vốn tự có
  • Sổ Hộ Khẩu + Chứng Minh Thư
  • Chứng nhận tình trạng hôn nhân ( kết hôn/độc thân ).

Tại sao 150 triệu có thể sở hữu ngay chiếc xe Vios mới

Với mức giá niêm yết cho chiếc xe Vios 1.5E số sàn phiên bản mới nhất là 564 triệu.

Các chi phí hoàn thiện: Lệ phí trước bạ, phí biển số, đăng kiểm, bảo hiểm, đường bộ, dịch vụ hỗ trợ đăng ký,… Tạm gọi chi phí lăn bánh khoảng 92 triệu cho khách hàng hộ khẩu Hà Nội và 58 triệu cho khách hàng tỉnh.

Như vậy trong trường hợp mua xe tiền mặt thì mọi người cần bỏ ra 656 triệu nhưng khi mua qua ngân hàng tài trợ thì chỉ cần khoảng 150 triệu để sở hữu chiếc xe với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Số tiền 150 triệu chỉ là phỏng đoán trên lý thuyết. Khi Quý vị gọi điện cho chúng tôi còn nhiều ưu đãi “giảm giá tiền mặt tối đa trực tiếp lên giá bán” và tháng 8 ưu đãi chúng tôi có 2 gói khuyến mãi giành cho 2 nhóm khách hàng khác nhau:

  • Nhóm 1: Gói giảm tối đa 30 triệu tiền mặt giành cho khách hàng mua xe kinh doanh, tặng hộp đen GPS ( thiết bị giám sát hành trình ).
  • Nhóm 2: Gói giảm 10 triệu tiền mặttặng 30 triệu phụ kiện trang bị cho chiếc xe thêm hoàn hảo giành khách hàng mua xe làm phương tiện đi lại và kèm nhiều món quà theo xe.

Bài Viết Liên Quan