Toyota Vios và sự lựa chọn hàng đầu khi làm dịch vụ Grab Uber

Toyota Vios luôn được lựa chọn hàng đầu với khách hàng chạy dịch vụ Grab, Uber và cả khách hàng sử dụng gia đình. Vậy điều gì đã tạo nên sức mạnh của “Ông vua sedan hạng B” Toyota Vios:

5 lý do mà Toyota Vios mới là lựa chọn thông minh nhất để chạy Uber, Grab và loại hình dịch vụ hành khách khác.

1. Giá trị thương hiệu hàng đầu Nhật Bản (Toyota)

Toyota là một trong những hãng xe hơi lớn nhất thế giới và ở Việt Nam cũng vậy, giống như những cái tên Toyota đã in sâu vào tiềm thức người Việt Nam khi nhắc đến xe hơi khi nhắc đến chiếc xe máy là Honda, nhắc đến điện thoại là iPhone. Chính điều đó đã giúp giữ lại giá trị cho Toyota Vios bởi số lượng người sử dụng nhiều, góp phần tạo thêm sự an tâm, tin tưởng cũng như dễ trao đổi về sau, đó được gọi là giá trị khấu hao thấp, giá trị bán lại cao.

2. Độ bền về động cơ

Hàng triệu chiếc Toyota Vios được bao nhiêu hãng các hãng taxi lớn sử dụng, Toyota Vios được người Việt Nam mệnh danh là “nồi đồng cối đá”, chỉ việc đổ xăng – chạy – thay nhớt. Phiên bản Toyota Vios mới cải thiện hơn về trang bị động cơ Dual VVT-i giúp cải thiện tốc độ và tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, thân thiện với môi trường (Euro 4).

3. Phụ tùng dễ dàng thay thế, chi phí bảo dưỡng cực thấp

Khách sử dụng khi đi vào bất kỳ Garage nào cũng dễ gặp và thay thế phụ tùng Toyota, nhà sản xuất luôn thấu hiểu khách hàng, không những định giá phụ tùng dễ thay, chi phí thấp, mà tiền công sửa chửa cũng được tối thiểu nhất.

4. Kiểu dáng bền theo thời gian, không lỗi mốt, nhiều tính năng an toàn

Tính năng an toàn là vấn đề được trú trọng trong những năm vừa qua. Vấn đề mà trước đây chưa từng được Toyota thực sự quan tâm. Toyota Vios luôn trong tình trạng cháy hàng bởi kiểu dáng đẹp, sang trọng và trang bị đầy đủ nhất các tính năng an toàn tối thiểu, được nhiều người sử dụng tin dùng.

5. Có giá trị bán lại cao, giữ giá cực tốt

Đối với nhiều người chiếc xe hơi là cả một gia tài, và giá trị thanh lý là điều rất được quan tâm, có khi nó còn là yếu tố quyết định hàng đầu khi chọn một chiếc xe hơi. Với lượng người dùng lớn, lòng tin vào sản phẩm cao, nên việc giữ giá của Toyota Vios là điều dễ hiểu.

Thêm lý do thứ sáu đó là: trả góp xe hơi hỗ trợ tài chính tới 90% giá trị xe. Đây là lý do nhiều tài xế chạy xe tư nhân Grab Uber quan tâm nhất.

Kết luận: Qua 5 lý do trên, rõ ràng Toyota Vios  luôn là lựa chọn kinh tế nhất để kinh doanh dịch vụ taxi, Uber, Grab,… Bởi yêu cầu tối thiểu nhất của 1 chiếc ô tô chạy dịch vụ là: bền, an toàn, tiết kiệm chi phí và giá trị thanh lý cao.

Trả góp xe hơi 0961.253.888 hỗ trợ 24/7.

Bài Viết Liên Quan