TOYOTA WIGO

 • Giá thị trường: Liên hệ

  Mô tả sản phẩm

  Toyota Wigo sản phẩm xe cỡ nhỏ thuộc phân khúc xe Kia Morning, được hãng xe Toyota định hướng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trả góp xe hơi giới thiệu một số hình ảnh mới nhất xe Toyota Wigo. Khi mà xu thế mua xe hơi càng ngày càng tăng, sở hữu xe lần đầu luôn hướng tới sản phẩm mới hơn và chất lượng hơn.

  Tại Việt Nam, hai đối thủ Hàn Quốc của chiếc xe này hiện có giá bán từ 340 – 435 triệu đồng đối với chiếc Hyundai Grand i10 (bao gồm cả bản sedan và hatchback), và 310 – 397 triệu đồng đối với mẫu KIA Morning (bao gồm cả phiên bản 1.0L và 1.2L).

  Phần đầu xe Toyota Wigo

  Phần đầu xe được thiết kế cụm đèn vuốt sắc xảo gây ấn tượng.

  Lazang đúc với logo Toyota đậm chất.

  Theo dự kiến của hãng xe Nhật Bản, mẫu xe hatchback Toyota Wigo sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về Việt Nam. Suốt thời gian qua hãng xe Toyota đã quen thuộc với người tiêu dùng cùng với những sản phẩm như Corolla Altis, Vios, Innova và Camry, kỳ vọng rằng chiếc xe Hatchback cỡ nhỏ này sẽ thêm phần cạnh tranh với đối thủ và dự kiến là sản phẩm chiến lược quan trọng của nhà sản xuất.

  Một số tính năng trang bị cho Toyota Wido là hệ thống phanh có hỗ trợ chống bó cứng phanh ABS, túi khí hàng ghế trước, hệ thống giải trí có hỗ trợ kết nối bluetooth.

  Tại Việt Nam, Toyota Wigo (phiên bản 1.0L và phiên bản 1.2L) dự kiến nhập khẩu Indonesia.

   

   

   

   

   

  Toyota Mỹ Đình luôn dẫn đầu thị trường xe Toyota. Luôn hỗ trợ hình thức mua trả thẳng, trả góp.

  Để tìm hiểu về thủ tục trả góp, vui lòng liên hệ Trả góp xe hơi

  0961.253.888 PKD Toyota Mỹ Đình – 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Toyota Wigo sản phẩm xe cỡ nhỏ thuộc phân khúc xe Kia Morning, được hãng xe Toyota định hướng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trả góp xe hơi giới thiệu một số hình ảnh mới nhất xe Toyota Wigo. Khi mà xu thế mua xe hơi càng ngày càng tăng, sở hữu xe […]