Toyota xe đã qua sử dụng

Toyota Sure là chương trình mua bán xe ô tô đã qua sử dụng trên toàn hệ thống Đại lý xe Toyota. Xe cũ Toyota hiện tại được triển khai tại Toyota Mỹ Đình, khách có nhu cầu bán, trao đổi. Xe cũ Toyota trả góp được hỗ trợ tới 80 % giá trị xe ( theo đời xe ). Khách mua bán trao đổi xe tại đại lý Toyota có sự tin tưởng và yên tâm hơn về chất lượng, nguồn gốc chứng minh sử dụng xe cũng như giá bán lại cũng như chất lượng xe.

Xe được đánh giá và kiểm tra

Xe đã qua sử dụng được bảo hành trên toàn bộ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Đến với Toyota Sure để nhận được sự tin tưởng và yên tâm sử dụng suốt quá trình.

Ưu điểm khi mua bán trao đổi xe cũ tại Showroom chúng tôi:

  • Thủ tục trong ngày, không mất nhiều thời gian.
  • Bán xe với giá cao theo đúng chất lượng xe.
  • Mua bán nhanh gọn, thanh toán trong ngày.

Giá trị chiếc xe sẽ cao vì được thẩm định chính xác, minh bạch bởi các chuyên viên định giá được đào tạo bài bản bởi Toyota Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đánh giá xe tại địa điểm, thời gian theo yêu cầu của khách hàng. 

Đối với xe có niên hạn năm sản xuất từ 2016-2017 có thể nhận được hỗ trợ trả góp từ các tổ chức tài chính cũng như ngân hàng lên tới 80% giá trị xe. Tuy nhiên định giá trị tiền vay với xe đã qua sử dụng được đánh giá khấu hao theo biểu của Bộ tài chính.

Tin Liên Quan