Tư vấn trả góp

Trả góp xe hơi hiện là nhu cầu phổ biến cuộc sống hiện nay, để sở hữu một chiếc xe hơi với khả năng tài chính còn đang là vấn đề cho nhiều gia đình trẻ cũng như doanh nghiệp.

Mua xe nhanh gọn bớt đi những thủ tục rườm rà mà người mua luôn thấy thoải mái khi được sở hữu xe mới, với thời gian trả góp lên tới 05 năm, 07 năm. Giá trị vay lên tới 90% giá trị xe, hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp trả góp toàn quốc.

Thủ tục trả góp cần những gì, hàng tháng trả gốc lãi bao nhiêu, tiền tối thiểu cần là bao nhiêu tiền, cũng như bao giờ thì được thanh toán hết khoản vay ( tất toán trước hạn như thế nào ).

Trả góp xe hơi đã được áp dụng cho nhiều năm nay với sự hợp tác từ nhiều đơn vị như Công ty tài chính Toyota cũng như các ngân hàng thương mại nhà nước và ngân hàng cổ phần. Theo thống kê thì Toyota cũng như các hãng xe khác tỷ lệ mua xe trả góp chiếm tới 40 – 60% người mua, tuy nhiên một số tỉnh miền Nam tỷ lệ trả góp lên tới 70%.

TRẢ GÓP XE TOYOTA VIOS CẦN TỐI THIỂU BAO NHIÊU:

Toyota Vios giá bản 1.5E , phiên bản thấp 513 triệu đồng.

Toyota Vios giá bản 1.5E, phiên bản số tự động vô cấp giá 535 triệu đồng.

Phiên bản 1.5G giá trị xe lên tới 565 triệu đồng. Giá trị lệ phí trước bạ cao nhất hiện tại là 12% lên tới 68 triệu đồng. Tổng chi phí bao gồm tiền lệ phí trước bạ lên tới 630 triệu đồng. Hiện tại một số ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ 90% giá trị, tức là ban đầu cần 64 triệu đồng tiền xe.  Ngoài ra tiền bảo hiểm thân vỏ xe và biển số khoảng 30 triệu đồng.

Như vậy khoản tiền số tiền tối thiểu cần có là khoảng 94 triệu đồng cho xe Vios 1.5 G

Trả góp xe Toyota Camry tối đa mấy năm, mỗi tháng trả bao nhiêu.

Hiện tại Toyota Camry phiên bản thấp nhất Camry 2.0E giá trị xe 997 triệu đồng, chi phí trước bạ theo biểu tính thuế là gần 120 triệu đồng. Tổng hai phí trên là 1.117 triệu đồng, phần tối đa ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay lên tới 90% tương đương 1.005 triệu đồng.

Khoản tiền tự có cần tối thiều là 117 triệu đồng, phí đăng ký ( hộ khẩu Hà Nội ) là 20 triệu đồng, các khoản phí đăng kiểm, đường bộ và bảo hiểm thân vỏ xe, … khoảng  22 triệu đồng.

Tổng chi phí tối thiểu để trả trước với xe Toyota Camry từ 159-169 triệu đồng.

Mỗi tháng trả trước khoảng gần 17 triệu tiền gốc và 9 triệu tiền lãi, tổng gốc lãi hàng tháng gần tới 26 triệu đồng với khoản vay tối đa trong 60 tháng.